ห้องอาหาร “ล่องใต้” จากเกาะส่วนตัวของ โรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย โดยทีมเชฟเดวิด ทอมป์สัน เชฟผู้มีชื่อเสียงด้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลกพร้อมด้วยรางวัลดาวมิชลินร้านอาหารไทย ที่ไม่เคยอ่อนข้อให้กับรสชาติเผ็ดถึงใจของอาหารปักษ์ใต้ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับในสไตล์เดลิเวอรี่ที่กรุงเทพฯ แล้ววันนี้! กับชุดอาหาร “ปิ่นโต เดลิเวอรี่” ที่มีรสชาติอร่อยเด็ดเผ็ดร้อนถึงพริกถึงเครื่องแกงใต้ บริการจัดส่งอาหารพร้อมปิ่นโต ในราคาเซ็ทเมนูชุดละ 850 - 1,150 บาท (สำหรับ 2-3 ท่าน) เมนูอาหารเลิศรสชวนน้ำลายสอ อาทิ หมูฮ้อง แกงกะทิไก่ขนุนอ่อน แกงกะทิกุ้งใบชะพลู ใบเหลียงผัดไข่ ปลาอินทรีย์ทอดขมิ้น น้ำพริกโจร สาคูกับลูกตาล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีชุดอาหารมังสวิรัติเอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วย
>>>>
สล็อตออนไลน์